CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ENGLISH ANYTIME CHO NGƯỜI BẬN RỘN

BẠN QUÁ BẬN RỘN & KHÔNG CÓ THỜI GIAN HỌC TIẾNG ANH?

Giờ đây bạn có nhiều lựa chọn hơn khi học tiếng Anh kinh doanh theo hình thức mentoring 1-1 cùng KisStartup.

Lựa chọn 1: ĐẾN HỌC BẤT KỲ LÚC NÀO (CHECK-IN ANYTIME) nào tại văn phòng của KisStartup (P209, Tòa nhà 18T1, Lê Văn Lương) – nhớ đăng ký qua điện thoại trước ít nhất 1 tiếng. Hàng ngày từ 9h sáng đến 5h chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bạn có thể đến văn phòng của Kis bất kỳ lúc nào để luyện tiếng Anh trực tiếp với giảng viên.

Giảng viên không chỉ nói mà còn rèn cho bạn khả năng phát âm, sử dụng tiếng Anh theo nhu cầu riêng của bạn và giới thiệu những công cụ và phương pháp luyện tiếng Anh hiệu quả.

Học phí: 250.000/1 giờ/1học viên. Bạn có thể trả phí theo buổi, thanh toán vào đầu mỗi buổi học.

Phí ưu đãi cho học viên đăng ký trong tháng 6, học cả tháng, 5 buổi/tuần: 4.000.000/khóa 20 buổi. Chúng tôi sẽ hoàn lại học phí cho những buổi bạn không thể tham gia học.

Lựa chọn 2: Học trực tiếp qua Skype theo giờ tự chọn (ON SKYPE ANYTIME) từ 8h sáng -21h đêm. Nếu bạn bận rộn và cần chuẩn bị cho buổi thuyết trình, gặp gỡ nhà đầu tư và không thể qua lớp học, việc học trực tiếp qua Skype theo giờ bạn chọn sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Giảng viên không chỉ nói mà còn rèn cho bạn khả năng phát âm, sử dụng tiếng Anh theo nhu cầu riêng của bạn và giới thiệu những công cụ và phương pháp luyện tiếng Anh hiệu quả.

Học phí: 200.000/1h/1học viên. Phí ưu đãi cho những học viên đăng ký trong tháng 6, học 5 buổi/tuần trong trọn 1 tháng: 3.000.000/khóa 20 buổi. Chúng tôi sẽ hoàn lại học phí cho những buổi bạn không thể tham gia học.

Lựa chọn 3: Học trực tiếp trên lớp 02 buổi (thứ 3, thứ 6 hàng tuần) và mentoring với học viên 5-10 phút qua điện thoại hoặc Skype mỗi ngày. Rèn luyện giao tiếp cùng nhóm sẽ là một lựa chọn cho những người có nhiều thời gian hơn, thích gặp gỡ và giao lưu với mọi người. Giảng viên vẫn theo sát bạn sau mỗi buổi học để cải thiện khả năng phản xạ tốt.

Học phí: 2.000.000/khóa kéo dài 01 tháng.

Đăng ký tại: http://goo.gl/forms/aY9RQFRuSOxSOuSi2

Liên hệ: Ms. Minh 0936361133 - Email: hello@kisstartup.com