Back to All Events

Mời dự sự kiện MỞ CÁNH CỬA KHỞI NGHIỆP 22 & 23-12-2016


Khi khởi sự kinh doanh, sai lầm là không thể tránh khỏi. Nhưng đôi khi sự tan rã hay sụp đổ của một startup đầy tiềm năng đang phát triển mạnh lại bắt đầu từ những bất cẩn nho nhỏ do thiếu hiểu biết. Để giúp startup khởi sự kinh doanh một cách có hiểu biết tránh được những "cái bẫy chết người", đội ngũ chuyên gia của KisStartup sẽ đồng hành cùng các bạn.

Trong tháng 12.2016, KisStartup sẽ chính thức triển khai chương trình OPEN STARTUP DOOR – MỞ CÁNH CỬA KHỞI NGHIỆP dành cho các bạn muốn khởi sự kinh doanh và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương trình nhằm trang bị cho bạn những kiến thức quan trọng khi bắt đầu một dự án kinh doanh. Đây cũng là sự kiện đầu tiên ở Việt Nam giải đáp trực tiếp những thắc mắc của doanh nghiệp và khởi nghiệp đồng thời về nhiều lĩnh vực liên quan. Dự kiến chương trình sẽ tổ chức định kỳ 2 tháng 1 lần. 

KisStartup trân trọng mời các doanh nghiệp khởi nghiệp và các cá nhân quan tâm đến khởi nghiệp tham gia sự kiện Mở cánh cửa khởi nghiệp đầu tiên vào ngày 22 và 23/12/2016 (từ 9h sáng đến 16h30 chiều). Sự kiện lần này sẽ có sự tham gia đồng thời của nhiều chuyên gia thuộc các lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Thuế, Tài chính, Marketing, Tuyển dụng, Pháp lý, Thương hiệu và Đổi mới sáng tạo.

Đây là cơ hội tốt để startup được trang bị kiến thức khởi nghiệp và được tư vấn những vấn đề hết sức cụ thể, thiết thực mà doanh nghiệp đang hàng ngày phải đối mặt.

HÃY KHỞI SỰ KINH DOANH MỘT CÁCH CÓ HIỂU BIẾT!

OSD FB event banner.png

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

Ngày 1:

9h00-16h30 ngày 22/12/2016: Hội thảo tư vấn pháp lý khởi nghiệp "TRÁNH CÁI BẪY PHÁP LÝ ĐANG BỨC TỬ NHIỀU STARTUP"  - Diễn giả: Luật sư Đinh Thị Quỳnh Như - CEO An Luật.

MIỄN PHÍ THAM DỰ.

Nội dung ngày 1:

Buổi sáng, diễn giả Luật sư Đinh Thị Quỳnh Như sẽ chia sẻ những rủi ro pháp lý trong giai đoạn tìm kiếm mô hình kinh doanh của startup:

(1) Bất cẩn trong thỏa thuận với co-founder

(2) Không quan tâm đến Tài sản Sở hữu trí tuệ

(3) Những rủi ro trong quá trình tìm kiếm mô hình kinh doanh

(4) Không cẩn trọng trong Pháp lý đối với nhà đầu tư

Trong buổi chiều, Luật sư Như tiếp tục chia sẻ, trả lời các thắc mắc của khách tham dự về những rủi ro pháp lý trong giai đoạn triển khai mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng của startup:

(1) Vấn đề pháp lý khi thành lập doanh nghiệp

(2) Nền tảng pháp lý doanh nghiệp

Giới thiệu về diễn giả:

Luật Sư Đinh Thị Quỳnh Như là:

• Sáng lập viên & Giám đốc điều hành công ty An Luật (https://www.anluat.vn) hiện đang là đối tác pháp lý của các tổ chức như CLB Doanh nhân Sài Gòn, Vietnam Singapore Industrial Park v.v…

• Từng là diễn giả cho các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp: iStartX, SME Mentoring, Toong Coworking Space, Vườn ươm Đại học Bách Khoa (Tp. HCM), Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng v.v…

• Cố vấn khởi nghiệp (mentor) thuộc SME Mentoring Network (chương trình cố vấn khởi nghiệp #1 Việt Nam – www.mentoring1on1.com)

Trong cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam, Luật sư Như được biết đến với vai trò người tiên phong trong việc xây dựng & thiết kế việc ứng dụng kiến thức pháp lý trong khởi sự kinh doanh. Trong 2 năm vừa qua, Luật sư Như là diễn giả được “săn đón” cho các workshop về pháp lý cho các startup tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh.

 Ngày 2:

9h00-16h30 ngày 23/12/2016: Bàn tư vấn trực tiếp - mỗi doanh nghiệp 40' tại mỗi bàn. Phí tham dự: 200.000đ/doanh nghiệp/bàn tư vấn

Nội dung ngày 2: Bàn tư vấn giải đáp trực tiếp về nhiều lĩnh vực

(1) Tài chính doanh nghiệp

(2) Chiến lược phát triển

(3) Gặp gỡ và làm việc với nhà đầu tư

(4) Kế toán trong doanh nghiệp khởi nghiệp

(5) Tiêu chuẩn đo lường chất lượng

(6) Sở hữu trí tuệ

(7) Cố vấn khởi nghiệp - mentoring

(8) Tuyển dụng và quản trị nhân sự

(9) Quản trị doanh nghiệp số + xây dựng 1000 khách hàng tiềm năng đầu tiên

(10) Nhận dạng hiện trạng marketing trong doanh nghiệp

(11) Quản trị sản xuất

Địa điểm: Phòng Hội thảo BKHoldings, tầng 2, nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu (Đại học Bách Khoa Hà Nội)

Đơn vị tổ chức: KisStartup. Là tổ chức nâng cao năng lực về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp thông qua đào tạo, huấn luyện, cố vấn và tư vấn.

Đơn vị tài trợ: BKHoldings. Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK-Holdings) là mô hình doanh nghiệp lần đầu tiên được thành lập tại một trường Đại học ở Việt Nam, ươm tạo doanh nghiệp, liên kết đầu tư và thương mại hóa các phát minh sản phẩm.

Đơn vị hỗ trợ tổ chức: Sáng kiến Mạng lưới cố vấn khởi nghiệp Việt Nam (VMI). VMI được khởi xướng bởi Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation - SVF), đặt tầm nhìn trở thành liên minh các nhà cố vấn khởi nghiệp kết nối rộng khắp và hiệu quả nhất Việt Nam vì một thế hệ doanh nhân tử tế.

Đăng ký tại ĐÂY.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi: Kisstartup - Email: hello@kisstartup.com - Mob: 0936361133 (Ms. Minh) - www.kisstartup.com - www.facebook.com/kisstartup

Thu phí vào cửa: từ ngày 12 đến ngày 20/12/2016.

Tài khoản nhận: NGUYEN DANG TUAN MINH
Số tài khoản: 711A58218777
Tại Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đống Đa - Hà Nội
Nội dung: ghi theo mẫu sau "Phí vào cửa ngày 23/12 của Nguyễn Văn A"