Back to All Events

Khai giảng khoá kèm cặp tiếng Anh giao tiếp cấp tốc 2

KHÓA KÈM CẶP TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC 2
Biến nỗi sợ nói tiếng Anh thành đam mê và tăng lợi thế cạnh tranh.

Bạn muốn nhanh chóng nói được tiếng Anh với phát âm chuẩn? Bạn muốn tự tin và thoải mái trong những tình huống giao tiếp đơn giản với người nước ngoài?

Nhưng bạn lại không có nhiều thời gian để đi học tiếng Anh? Bạn cũng cần ai đó đồng hành để "thúc" mình học?

Vậy thì khoá tiếng Anh này là dành cho bạn. Những "người bạn thông thái" của KisStartup, những người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong môi trường giao tiếp quốc tế, sẽ giúp bạn biến nỗi sợ nói tiếng Anh thành đam mê và tăng lợi thế cạnh tranh.

Khóa học này có gì đặc biệt?
- Khóa học diễn ra chỉ trong vòng 1 tháng;
- Ngoài các buổi học, giảng viên sẽ trực tiếp nói chuyện, rèn luyện tiếng Anh với từng học viên hàng ngày trong suốt khóa học;
- Học viên sẽ được thực hành qua các tình huống mô phỏng thực tế;
- Không chỉ chú trọng vào ngôn ngữ, khóa học còn trang bị kỹ năng mềm để học viên có thể tự tin giao tiếp;
- Lớp học tối đa chỉ 12 người để đảm bảo mức độ tương tác tốt nhất giữa giảng viên với học viên và giữa học viên với học viên
- Ngoài những giờ học, bạn có cơ hội tham gia các buổi networking để tăng cơ hội giao tiếp và thực hành chính các kỹ năng bạn đã được học.

Những "người bạn thông thái" của KisStartup là ai?

- ThS. Lê Thị Thu Hằng: tốt nghiệp chuyên ngành Nghiên cứu Phát triển tại Đại học Melbourne, Australia. Trước đó, chị tốt nghiệp cử nhân Tiếng Anh Thương mại tại Đại học Ngoại Thương. Chị có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực phát triển, truyền thông và ngoại giao. Chị đã từng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài trong nhiều năm và giảng dạy môn Giao tiếp trong Kinh doanh bằng tiếng Anh tại Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia.

- ThS. Chu Huy Anh: tốt nghiệp cử nhân Đại học California, Los Angeles và thạc sĩ chuyên ngành Thuế Doanh nghiệp, Đại học California State, Fullerton, Hoa Kỳ. Với 11 năm sống, học tập và làm việc tại Mỹ, 6 năm giảng dạy Thuế, Kế toán tại Đại học Hà Nội và Khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, 5 năm giảng dạy kèm cặp tiếng Anh thực tế. Với nguyên tắc giảng dạy: chỉ giảng dạy tiếng Anh thực tiễn, có giá trị thực hành cao cho doanh nghiệp.

- ThS. Nguyễn Đặng Tuấn Minh: tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp số, Đại học Westminster (Anh) và cử nhân Kinh tế Đối ngoại tại Đại học Ngoại Thương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp, cố vấn cho khởi nghiệp. Năm 2015, chị là 1 trong 12 chuyên gia đổi mới sáng tạo nguồn trong chương trình Đào tạo chuyên gia đổi mới sáng tạo của dự án Đối tác đổi mới sáng tạo (IPP)- Bộ Khoa học Công nghệ. Chị hiện là đồng sáng lập và quản lý KisStartup chuyên tư vấn, huấn luyện và cố vấn đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp khởi nghiệp nói riêng.

Khai giảng (dự kiến): ngày 19/07/2016. 
Thời gian học: 18h-20h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để bạn có thể bắt đầu khóa học sớm vì mỗi khóa chỉ nhận tối đa 12 học viên. 

Bạn chỉ cần đăng ký học, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn. Thật là đơn giản! Hãy nhanh tay "khởi động" người bạn mới nào.

Học phí: 2,000,000 đồng/người
Địa điểm: P209, tòa nhà 18T1, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính (mặt đường Lê Văn Lương), Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0936361133
Email: hello@kisstartup.com
Đăng ký tại ĐÂY.