Back to All Events

Hội thảo "Design Thinking - Biến ý tưởng thành hiện thực" ngày 23, 24, 25/11/2016


Để trở thành người lãnh đạo, người quản lý giỏi,  hay một nhân viên giỏi, bạn cần phải có kỹ năng giải quyết vấn đề, không vấn đề của bạn mà là của khách hàng, trên cơ sở thấu hiểu khách hàng. Design Thinking là một hệ thống tư tưởng kết hợp giữa Phân Tích và Sáng Tạo trong việc giải quyết một vấn đề cụ thể. 

Theo Tư duy Thiết kế (Design Thinking), để có sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng, bước đầu tiên là Đồng cảm - Empathize. Khóa học Design Thinking giúp bạn luôn hướng sự quan tâm của mình về con người với những nhu cầu thực sự. Khóa học cũng sẽ trang bị cho bạn Tư duy (mindset) và công cụ (Toolset) để biến những ý tưởng phức tạp thành sản phẩm thực tế, được khách hàng chào đón. Đây chính là điểm khởi đầu quan trọng trên con đường bạn thực hiện một công việc mới, đón nhận cơ hội mới, hay khởi nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0. 

Chuyên gia Nguyễn Đặng Tuấn Minh và chuyên gia Nguyễn Tiến Đông sẽ giới thiệu với bạn 01 chương trình đào tạo đặc biệt trong 03 ngày với chủ đề "Design Thinking - Biến ý tưởng thành hiện thực".

Nội dung khóa học:
Ngày 1: Giới thiệu Tư duy Thiết kế, bài tập cá nhân & nhóm
Ngày 2: Trải nghiệm thực tế và báo cáo kết quả. 
Ngày 3: Phân tích kết quả & đúc rút bài học

Trước khi khóa học diễn ra 02 ngày, bạn sẽ tham gia cộng đồng của khóa học và được giao bài tập trước buổi học.

Giới thiệu về chuyên gia:

Bên cạnh ThS. Nguyễn Đặng Tuấn Minh - Quản lý & Đồng sáng lập KisStartup, Chuyên gia tư vấn về đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp, đã rất quen thuộc với các thành viên và khán giả của KisStartup, hội thảo lần này còn có sự tham gia đặc biệt của TS. Nguyễn Tiến Đông - Phó Viện trưởng Viện Cơ khí - Đại học Bách Khoa Hà Nội. Nổi tiếng với cách truyền tải kiến thức sáng tạo, anh có 15 năm kinh nghiệm đào tạo trong đó có design thinking (nền tảng của Lean startup) cho các đối tượng là sinh viên kỹ thuật, startup kỹ thuật, các cán bộ quản lý, công nhân viên kỹ thuật tại các doanh nghiệp, bao gồm cả đào tạo về chuyên môn và công cụ quản lý quản trị trong sản xuất cũng như đào tạo chuyển hóa nhận thức và tư duy.

TS. Nguyễn Tiến Đông đã từng tham dự một số chương trình đào tạo uy tín:
+ Chuyên gia Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp (ToT2) của dự án Chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP)
+ Đào tạo học tập chủ động cho người học tại các trường Đại học kỹ thuật tại Đại học bang Arizona, Hoa Kỳ - Dự án HEEAP
+ Lead Instructor - Đào tạo học tập theo hướng tiếp cận Năng lực Sẵn sàng làm việc dành cho các nước khu vực sông Mekong tại Campuchia và Thái Lan - Dự án COMET của USAID.

Thời gian khóa học: 03 ngày 23, 24 và 25 tháng 11.2016
Địa điểm: P209, nhà 18T1, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, Lê Văn Lương, Hà Nội
Phương pháp học hiện đại, kết hợp giữa trang bị kiến thức nền với hoạt động thực tế, trải nghiệm & tự đúc rút.

Phí tham dự: 300.000/người/khóa học
Mức ưu đãi 250.000/người cho nhóm 03 người; 200.000/người cho nhóm 05 người

Dăng ký tại ĐÂY.

Rất hân hạnh được đón tiếp!