Back to All Events

Thiết lập Quy trình quản lý nội bộ khi Khởi sự kinh doanh

“Muốn phá vỡ một tổ chức, chỉ cần làm rối loạn cơ chế vận hành và các mối quan hệ”

Ở giai đoạn trứng nước và còn đang chưa rõ ràng về mô hình kinh doanh, phân khúc thị trường v..v, startup có thể vướng mắc ở rất nhiều vấn đề về cơ chế vận hành và quản lý nội bộ. Việc xây dựng cơ chế vận hành bao gồm từ chế độ trách nhiệm, phối hợp, cách thức ra quyết định, các nguyên tắc sử dụng nguồn lực đến các mối quan hệ bên trong và bên ngoài doanh nghiệp ở mức độ đơn giản có cần thiết không? Và nếu cần thì nên bắt đầu như thế nào? 

Nếu không xây dựng một cơ cấu tinh gọn ngay từ đầu, bạn có thể gặp phải những khó khăn như nguyên tắc làm việc và ứng xử không được thiết lập. Các quy định về sử dụng tài chính, tài sản và thông tin không được tường minh và có tính hiệu lực. Các chuẩn mực quan hệ với đối tác, khách hàng không được xác lập v..v. Những điều này đều có thể gây thất thoát, rối loạn, xung đột, thậm chí phá vỡ một startup ở giai đoạn đầu. 

Một câu hỏi khác thường gặp là số hóa quy trình quản lý nội bộ như thế nào? Làm thế nào để tận dụng công nghệ để chuẩn hóa quy trình nội bộ, tiết kiệm chi phí, nhân sự và đảm bảo sự chính xác ngay từ đầu?

Chia sẻ của 2 diễn giả: Chị Thái Huyền Nga về xây dựng quy trình nội bộ trong doanh nghiệp & Anh Đinh Xuân Hương về Số hóa quy trình quản lý trong doanh nghiệp sẽ giúp bạn phần nào sáng tỏ và xây dựng chiến lược của riêng mình.
Giới thiệu diễn giả:
Chị Thái Huyền Nga: Chuyên gia tài chính của Spark với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các dự án, doanh nghiệp hoàn thiện quy trình quản lý
Anh Đinh Xuân Hương: Sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Vinno – Một đơn vị đi đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phát triển hệ thống quản lý nội bộ doanh nghiệp. 
Thời gian: 4.30-6.30pm ngày 8.8.2017
Địa điểm: P209, Tòa nhà 18T1, Lê Văn Lương, Hà Nội
Phí tham dự: 100.000/người
Miễn phí cho các mentor, mentee của SME Mentoring Hà Nội

Đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe9gBB6oTnL9g-Yc4iC2xOiF7P1oCPT5_IGNp3vls29YWRnBQ/viewfor
#Kisstartup
#Quytrìnhnộibộ
#Khởinghiệp