Back to All Events

ILT Mentors meetup- Hanoi for ILT Asean Awards

Tourism Mentors Meet-up- Hà Nội

Sau những thất bại và những thành công, các doanh nhân thường mong muốn đóng góp trở lại xã hội theo nhiều hình thức: Đầu tư, tư vấn, cố vấn và chia sẻ. 

Cố vấn khởi nghiệp là một hình thức được nhiều doanh nhân lựa chọn để giúp các thế hệ doanh kế tiếp có những người đồng hành tin cậy, truyền cảm hứng và chia sẻ những thất bại có thể xảy ra cũng như giới thiệu nhưng network tốt cho các bạn trẻ. Làm việc với các bạn trẻ cũng là quá trình trưởng thành cùng nhau. 6% cố vấn khởi nghiệp trở thành nhà đầu tư thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các khởi nghiệp. 

Trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi cũng mong muốn phát triển một cộng đồng doanh nhân sẵn sàng chia sẻ như vậy và tìm kiếm những con người mong muốn đóng góp cho cộng đồng theo cách trở thành cố vấn khởi nghiệp. Xin mời các CEO, các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo, nhà quản lý các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn nhà hàng quan tâm đến việc trở thành cố vấn khởi nghiệp tham dự buổi tọa đàm Tourism Mentors Meet-up. 

Sự kiện tổ chức ngày 16.7 tại Tp. HCM với sự tham gia của 24 nhà cố vấn khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch đặt nền móng cho việc ra đời cộng đồng cố vấn khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch đóng góp vào sự phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp. 

Sự kiện tại Hà Nội và tiếp theo là ILT - ASEAN Mentors Meet up cũng sẽ hứa hẹn nhiều cảm hứng mới và cam kết mới

Đơn vị tổ chức: KisStartup Community & Vietnam Hospitality Network - VHN
Thời gian: Sáng 9.30 - Thứ 7 ngày 19.8.2017
Địa điểm (dự kiến) : Toong Co-working Space. 25T2 Hoàng Đạo Thúy

Đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdyMzrohd3ESmkMunknbdMb8EcKiSxswWjQVQd1l49E6-ptYA/viewform?usp=send_form


#InnovationLandofTourism
#KisStartup
#VietnamHospitalityNetwork
#MentorsMeetup