Back to All Events

Hội thảo Thiết kế Tuyên bố Giá trị và Landing page ngày 29-6-2016

Có một vấn đề lớn mà mọi doanh nghiệp thường xuyên gặp phải: những giá trị mà sản phẩm của doanh nghiệp đang CÓ thì khách hàng lại KHÔNG CẦN và/hoặc những giá trị mà khách hàng CẦN thì sản phẩm của doanh nghiệp lại KHÔNG CÓ. Vậy phải làm như thế nào để phát hiện được điều này và điều chỉnh kịp thời trước khi đổ cả đống tiền và tâm huyết vào một sản phẩm hoặc một công ty? Liệu sản phẩm của bạn hiện nay đã đáp ứng đúng những gì khách hàng cần & muốn?

KisStartup sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ cực kỳ đơn giản những "cực mạnh" để khám phá chính sản phẩm của mình và biết khách hàng cần gì ở sản phẩm của bạn. Tất cả sẽ được "bật mí" trong Hội thảo "Value Proposition Design".

Ngoài ra, trong hội thảo lần này, KisStartup còn giúp bạn có thêm một công cụ mà khởi nghiệp nào cũng cần, đặc biệt là khi đang thử nghiệm thị trường và phản ứng của khách hàng với những giá trị bạn mang lại. Đó chính là cách thiết kế nhanh một webpage đơn giản cho sản phẩm (landing page). Với landing page, bạn có thể dễ dàng thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng cũng như giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng một cách đơn giản và tốc độ nhất thay vì chờ đợi hàng tuần hàng tháng để có được 01 website đầy đủ.

Một buổi workshop không thể thực tế hơn cho các Khởi nghiệp đang vật lộn trên con đường tìm đến với khách hàng dưới sự hướng dẫn của 2 chuyên gia. Anh Nguyễn Hoàng Giang (KisStartup) - Giới thiệu với bạn về những triết lý đằng sau Landing Page trong thử nghiệm thị trường, thiết kế giá trị đến đúng và trúng khách hàng và anh Đinh Xuân Hương (Công ty phần mềm Vinno)  người giới thiệu và hướng dẫn bạn thực hành công cụ tạo Landing Page hoàn toàn miễn phí, chỉ với hai động tác "kéo" & "thả". 

29-6-2016 Value Prop and Landing page design.png

Thời gian:16.00-18.30 ngày 29.6.2016

Chương trình dự kiến: 

4pm-4.30pm: Đón khách và giao lưu với diễn giả, networking

4.30pm-6.30pm: Nội dung chương trình chính

 

Số lượng người tham dự: Tối đa 30

Phí tham dự: 100.000/người. 

Phí ưu đãi cho nhóm 3 người: 250.000

Phí ưu đãi cho sinh viên, thành viên VIP của KisStartup: giảm 30% phí tham dự

Đăng ký tại: http://goo.gl/forms/5UXrhhG7DTqvGPxj2

LƯU Ý: Do số lượng chỗ ngồi hạn chế, bạn hãy CHẮC CHẮN MÌNH SẼ ĐẾN & ĐĂNG KÝ TRƯỚC KHI ĐẾN (để giúp chúng tôi tổ chức sự kiện tốt nhất). Xin cảm ơn,

 

Rất hân hạnh được đón tiếp!