Back to All Events

Hội thảo: Nghệ thuật thuyết trình và truyền cảm hứng

Truyền cảm hứng là nghệ thuật để dẫn dắt con người của một tổ chức đi tới thành công. Một người chọn khởi nghiệp kinh doanh rất cần có kỹ năng này. Trong không gian của Nest by AIA, bạn sẽ học và thực hành kỹ năng thuyết trình và truyền cảm hứng cho người khác với diễn giả Võ Thành Đăng. 

Về diễn giả: Anh Võ Thành Đăng là một diễn giả truyền cảm hứng và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hỗ trợ xây dựng, quản lý thương hiệu, thiết kế & sáng tạo cho nhiều doanh nghiệp và các dự án xã hội. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong ngành thiết kế quảng cáo sáng tạo, tư vấn xây dựng thương hiệu ở Singapore và New Zealand, Võ Thành Đăng đã huấn luyện, tư vấn và hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam như: Prudential, GSK, Sơn TOA, Ngân hàng Quân Đội (MB), Bảo hiểm Quân Đội (MIC)… Anh cũng tham gia & cộng tác với các doanh nghiệp, tổ chức như: StarMedia, Brandz, Chez Design (tại Singapore) và BrandBox, IDBox, Dale Carnegie, British Council, Hội Doanh Nhân Sáng Tạo Việt Nam (Việt Nam). Năm 2011, Võ Thành Đăng đạt giải thưởng Doanh nhân Thiết kế Trẻ Quốc tế do Hội đồng Anh tổ chức.

Thời gian: Từ 18h00 đến 20h30, thứ Sáu, ngày 13 tháng 05 năm 2016.
Địa điểm: Nest by AIA, tầng 4 tháp B TTTM Vincom Center Bà Triệu (phía dưới khu World Game), 191 Bà Triệu, Hà Nội.
Phí tham dự: 100.000đ/người. Giảm 30% cho thành viên VIP.
Ưu đãi: Giảm 30% cho thành viên VIP của KisStartup, các mentee của KisStartup; thành viên chính thức của Toong và Hatch - hai đơn vị đối tác của KisStartup. 

Đăng ký tại đây: http://goo.gl/forms/jo06JXeHBW

Rất hân hạnh được đón tiếp!

KisStartup