Back to All Events

Startup Square: Mindset Games số đầu tiên - ngày 22/3/2016 tại 98 Tô Ngọc Vân

“Khởi nghiệp tinh gọn” - khái niệm không mới nhưng đang là một trào lưu quan trọng thay đổi quan điểm về cách chúng ta khởi nghiệp. Khi bạn tư duy “lean”, hành động của bạn sẽ thay đổi theo. Tuy vậy, với cách thuyết giảng thông thường về lean, bạn sẽ thấy khó biến ngay thành hành động. Chúng tôi giới thiệu với bạn cách tiếp cận mới: Học qua trò chơi. Hàng loạt trò chơi tư duy theo phương pháp Khởi nghiệp tinh gọn sẽ cùng bạn ghi nhớ và hành động. Các trò chơi sẽ được giữ bí mật kịch bản đến phút cuối. Các bạn cùng chờ đón và tham gia nhé!

Chuyên gia đồng hành: Nguyễn Đặng Tuấn Minh & Ngô Thọ Hùng

Thời gian: 18h-20.30h. Ngày 22.3.2016

Địa điểm: Toong Co-working Space, 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội (trong khuôn viên khách sạn Công đoàn Quảng Bá).

Phí tham dự:

-               Miễn phí cho 10 bạn đăng ký đầu tiên

-               Giảm 50% cho 10 bạn đăng ký tiếp theo

-               100.000/người: từ người thứ 21 đăng ký tham dự.

-               Giảm 30% cho các thành viên của Toong và thành viên VIP của KisStartup

Đăng ký tại ĐÂY (thanh toán sau) hoặc mua vé trước tại ĐÂY.

---

Giới thiệu về chuỗi hoạt động Mindset Games của KisStartup

Mindset Games

Tại sao trẻ em học rất nhanh? Vì chúng học qua trò chơi! Với một doanh nghiệp khởi nghiệp, thay đổi tư duy không thể thay đổi từ những bài học lý thuyết. Trò chơi dạy chúng ta nhiều hơn. Đó là lý do chúng tôi phát triển chương trình những trò chơi thay đổi tư duy (Mindset Games) trong loạt hoạt động của sân chơi khởi nghiệp (Startup Square).

Bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm từ làm việc nhóm, từ hợp tác, xung đột, mà còn nhận được những bài học đầy tiếng cười sau mỗi buổi học. Bạn cũng sẽ mang về những công cụ cho chính tổ chức của mình để cùng nhau thay đổi nhận thức và tư duy trong khởi nghiệp.

Khởi nghiệp là trải nghiệm quý giá, đầy hứng khởi nhưng cũng không thiếu thách thức. KisStartup mong muốn cùng bạn trưởng thành qua những trải nghiệm đó.

Điểm đặc biệt là các trò chơi của Mindset Games thường được giữ bí mật đến phút cuối vì vậy bạn đừng quên theo dõi dự kiện của chúng tôi đều đặn hàng tháng.

KisStartup